Nguồn gốc và xuất xứ bánh kem lạnh

Bánh kem lạnh là gì?

Một chiếc bánh kem lạnh là một chiếc bánh kem bao gồm một chiếc bánh với lớp bánh xốp hoặc bánh vụn ở giữa. Một hình thức bánh kem lạnh phổ biến là một chiếc bánh ba lớp, với một lớp kem giữa hai lớp bánh bên ngoài.
Trong một chiếc bánh kem lạnh phổ thông, thành phần bánh được nướng theo cách thông thường, được cắt thành hình nếu cần và sau đó cho vào tủ lạnh để kem không bị chảy và giữ được vị ngon của bánh sau khi làm. Kem được định hình trong khuôn phù hợp, và các thành phần này sau đó được lắp ráp trong khi đông lạnh. Kem tươi thường được sử dụng để phủ lên bên ngoài của bánh, và mỗi một chiếc bánh được để ở nhiệt độ khác nhau trong tủ lạnh để kết cấu bánh không bị hỏng, và kem không bị tan chảy, hương vị bánh tươi mới. Toàn bộ bánh sau đó được giữ đông lạnh cho đến khi phục vụ và có thể dễ dàng cắt nhỏ nhưng không quá nhiều để làm tan chảy kem.
Bánh kem lạnh là một món ăn phổ biến bên, thường ăn vào sinh nhật và đám cưới, đặc biệt là ở Bắc Mỹ và Úc. Nó không được biết đến nhiều ở châu Âu.

Nguồn gốc và xuất xứ bánh kem lạnh

Bánh kem lạnh ban đầu được làm từ bánh quy và kem. Món tráng miệng ưa thích của nữ hoàng Victoria, Anh Quốc được gọi là bom bao gồm kem và trái cây trong khuôn trang trí . Đôi khi những món tráng miệng này được lót bằng bánh hoặc bánh quy. Công thức nấu bánh kem lạnh có niên đại từ những năm 1870 ở các quốc gia cũng đã được tìm thấy.

Bánh kem lạnh cơ bản với lớp xốp, bánh kem

Nguồn gốc và xuất xứ bánh kem lạnh

Nếu bạn là fan hâm mộ lớn của bánh Dairy Queen cổ điển, thì công thức làm bánh kem lạnh này khá dễ dàng. Nó có thể mất nhiều giờ để thực sự làm, bởi vì bạn phải chờ đợi cho các lớp kem để khôi phục lại, nhưng nó vẫn là một chiếc bánh dễ dàng để lắp ráp.

Bánh kem với lớp bánh nướng

Nguồn gốc và xuất xứ bánh kem lạnh

Mãi cho đến khi tôi chuyển đến California, tôi thấy một chiếc bánh kem với các lớp bánh thực tế , bạn có thể tự chọn công thức hỗn hợp bánh và kem trong hương vị yêu thích của bạn. Vì vậy, thay vì phục vụ kem  bánh tại bữa tiệc sinh nhật tiếp theo của bạn, tại sao không kết hợp cả hai và phục vụ món tráng miệng ngon này!

Bánh kem lạnh bảy sắc cầu vồng 

Nguồn gốc và xuất xứ bánh kem lạnh

Nếu bạn muốn tạo một ấn tượng tốt, hãy thử bánh kem cầu vồng xinh đẹp này. Sau khi đặt xuống một lớp vụng về và bánh quy sụp đổ, cô trải rộng trên lớp kem vani nhuộm màu gel. Bạn có thể dừng ở đó hoặc thêm các nét hoàn thiện – nón và các muỗng kem bổ sung – để hoàn thành giao diện. Ngoài ra, đừng quên các sprinkles cầu vồng!

Bánh kem lạnh cầu vồng có hương vị

Nếu bạn muốn một chiếc bánh đầy màu sắc mà không cần phải sử dụng màu thực phẩm, hãy thử bánh kem cầu vồng này có hương vị với Kool-Aid .  Hỗn hợp đồ uống cho biết thêm một màu pastel đẹp cho mỗi lớp cũng như một hương vị hơi chua mà đi tuyệt vời với các lớp ganache sô cô la trắng.

Bánh kem lạnh nhanh và dễ

Nguồn gốc và xuất xứ bánh kem lạnh

Đây là một chiếc bánh kem “shortcut” này được thực hiện bằng cách xếp bánh sandwich kem. Chỉ cần lớp chúng với nước sốt yêu thích của bạn và đầu nó với frosting hoặc kem và bạn sẽ được thiết lập để đi. Những người ghé qua Pick Your Plum đã có thể kết hợp bánh này với nhau chỉ trong vài phút, mang đến cho bạn hương vị tuyệt vời của một chiếc bánh truyền thống mà không phải chờ đợi hàng giờ.

Bánh kem cuộn

Có một chút vui vẻ và làm điều gì đó khác biệt với chiếc bánh kem cuộn này . Điều này mang lại cho bạn bánh ngon và kem tất cả cùng nhau trong một cuộn tiện dụng. Nó trông tuyệt vời và thực sự dễ dàng để phục vụ cho khách hàng bên của bạn.

Nếu bạn đang muốn mở một cửa hàng bánh kem và tìm kiếm những công thức làm bánh kem lạnh tốt nhất để hỗ trợ công việc kinh doanh của mình. Ngoài ra thì bạn cũng nên tham khảo các loại tủ trưng bày bánh để có thể hỗ trợ cho công việc kinh doanh của chính mình.

Ngoài ra, đến với Tiệm Bánh  Chon Chon các bạn còn có thể tìm được các loại bánh kem khác, Xem thêm qua Menu Bánh kem của ChonChon

Nguồn gốc và xuất xứ bánh kem lạnh

Đánh giá
Không chỉ chất lượng bánh Tươi, Ngon mà còn được bình chọn là tiệm bánh có trang trí bánh đẹp nhất. Hãy liên hệ ngay để có chiếc bánh ưng ý dễ thương cho sinh nhật của gia đình và người thân bạn nhé. Hơn 20 vị bánh được yêu thích nhất hiện nay Hơn 2000 mẫu bánh sinh nhật đẹp, lạ, ngộ nghĩnh Được các thương hiệu lớn tin dùng. Cam kết 100% hoàn tiền nếu không hài lòng.

TIỆM BÁNH CHON CHON - VŨNG TÀU