BÁNH MÌ NGUYÊN CÁM MEN TỰ NHIÊN CHON CHON
Bánh Mì Men Tự Nhiên (Sourdough Bread) được mệnh danh là “loại bánh mì ngon nhất thế giới” và mới du nhập vào Việt Nam vài năm gần đây. Thế nhưng, rất ít người Việt biết đến loại bánh mì đẳng cấp này. Bởi vậy, tiệm bánh Chon Chon mong muốn đưa bánh mì men tự nhiên đến gần hơn với người Việt, để người Việt được thưởng thức những chiếc bánh mì sourdough tuyệt hảo, không những ngon mà còn rất có lợi cho sức khỏe lại mang một vẻ đẹp Tây Phương đầy thách thức.
GIÁ TRỊ DINH DƯỠNG: Thành phần dinh dưỡng của bánh mì Sourdough phụ thuộc vào loại bột được sử dụng để làm nó. Với bánh mì Sourdough Chon Chon, đó chính là bột mì nguyên cám – sự lựa chọn tuyệt vời dành cho sức khỏe của mọi khách hàng. Khác với bột mì trắng chỉ được xay từ một phần hạt lúa mì, bột mì nguyên cám được xay từ nguyên hạt lúa mì, có thể bảo tồn hàm lượng chất dinh dưỡng cao nhất có ở lớp vỏ ngoài của hạt. Với hàm lượng chất xơ cao, tránh hoàn toàn chất phụ gia làm trắng bột, bột mì nguyên cám luôn được khẳng định nhiều ưu điểm khác như: chỉ số đường huyết thấp hơn, không gây hại cho người mắc bệnh tiểu đường, không sinh nhiều axít cho máu, không bị nhiễm chất hóa học trong quá trình tẩy trắng bột… Có ngày càng nhiều các khám phá về tác dụng tuyệt vời của ngũ cốc thô trong việc chữa trị các căn bệnh thời đại hiện nay mà khoa học cho là nan y. Đây còn là loại thực phẩm lý tưởng cho những người muốn giảm cân, ăn kiêng, ăn chế độ eat –clean ….
Bánh cần được bảo quản ở nhiệt độ phòng, tránh ánh sáng trực tiếp từ mặt trời. Khi bánh chưa được sử dụng hết, quý khách vui lòng bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh.