Thêm địa chỉ Bánh mì ngũ cốc tại TPHCM

Với hơn 6 năm kinh nghiệm trong việc xây dựng và phát triển Tiệm Bánh Chon Chon, một trong những tiệm bánh được yêu thích nhất tại thành phố Vũng Tàu.

Thêm địa chỉ Bánh mì ngũ cốc tại TPHCM Thêm địa chỉ Bánh mì ngũ cốc tại TPHCM

Giờ đây chúng tôi tiếp tục tạo ra những chiếc bánh mì ngũ cốc chất lượng nhất bằng sự tâm huyết của hai chị em. Không chỉ dừng lại ở đó, chúng tôi muốn tạo ra sản phẩm thiết thực trong việc xây dựng thói quen ăn uống lành mạnh của mọi người.

Về công việc kinh doanh

Vì sức khỏe cộng đồng, chúng tôi rất tỉ mỉ và chăm chút sản phẩm bánh mỳ ngũ cốc nguyên cám của mình làm ra, và chúng tôi rất tự hào về sản phẩm của mình. Chúng tôi cảm thấy hạnh phúc khi đóng góp một phần nhỏ vào việc tạo ra sản phẩm tốt cho cộng đồng.

Chúng tôi mở thêm chi nhánh tại Thành Phố Hồ Chí Minh
Nhằm đáp ứng cũng như tạo sự thuận tiện cho các bạn đã yêu thích thương hiệu Tiệm Bánh Chon Chon cho các bạn ở TPHCM có thể thuận tiện trong việc đặt bánh.

Hướng dẫn mua bánh mì ngũ cốc :
Tại Vũng Tàu :
Thêm địa chỉ Bánh mì ngũ cốc tại TPHCMCó ngay trong ngày
Giao bánh tận nơi

 

  • Địa chỉ :5K1 Nguyễn Thái Học, Phường 7, Thành phố Vũng Tàu
  • Điện thoại : 0909 005 300 – 02543 701 766
  • Web : chonchon.vn
  • Facebook :@tiembanhchonchon

Đặt mua tại TPHCM :
Thêm địa chỉ Bánh mì ngũ cốc tại TPHCMHiện tại áp dụng giao bánh mì ở HCM vào 2 ngày :
Thứ 04 và Thứ 07

Chi tiết vui lòng liên hệ Bánh mì Doo Bread để được hướng dẫn cách mua và nhận bánh đúng hẹn.

Đánh giá
Không chỉ chất lượng bánh Tươi, Ngon mà còn được bình chọn là tiệm bánh có trang trí bánh đẹp nhất. Hãy liên hệ ngay để có chiếc bánh ưng ý dễ thương cho sinh nhật của gia đình và người thân bạn nhé. Hơn 20 vị bánh được yêu thích nhất hiện nay Hơn 2000 mẫu bánh sinh nhật đẹp, lạ, ngộ nghĩnh Được các thương hiệu lớn tin dùng. Cam kết 100% hoàn tiền nếu không hài lòng.

TIỆM BÁNH CHON CHON - VŨNG TÀU