THAM KHẢO GIÁ BÁNH KEM NHIỀU LOẠI.

THAM KHẢO GIÁ BÁNH KEM NHIỀU LOẠI.
Bạn đang muốn tìm một chiếc bánh kem vừa đẹp nhưng cũng phải vừa túi tiền của mình để làm quà tặng cho người thân và bạn bè vào dịp sinh nhật. Vậy thì bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn thông tin khái quát về giá và một số mẫu mã bánh kem đang được ưa chuộng để giúp bạn tìm cho mình chiếc bánh kem ưng ý nhất nhá.
1. Bánh kem thường (simple).
Đây là loại bánh kem tươi truyền thống thường không trang trí cầu kì hay tạo hình nhiều. Đa phần các chi tiết trang trí là hình hoa lá đơn giản.

THAM KHẢO GIÁ BÁNH KEM NHIỀU LOẠI.

(Bánh kem simple ưa cách trang trí mộc)
Mức giá giành cho những chiếc bánh kem này dao động từ khoảng 300 đến 500.000, tùy theo cách trang trí, nhân bánh và chất lượng bánh thì giá thành sẽ thay đổi. Đây có thể là loại bánh kem giá bình dân nhất giành cho mọi người.
2. Bánh kem 2D và 3D.
Đây cũng là mẫu bánh kem nhận được sự yêu thích rất nhiều từ khách hàng.
Mẫu bánh kem 2D sẽ được trang trí bằng các tấm socola có hình ảnh đáng yêu và sau đó là đặt lên trên chiếc bánh. Để có thể giữ các tấm socola trang trí đó không bị xê dịch, bạn nên chọn kem có độ vững như là kem phô mai hay kem socola.

THAM KHẢO GIÁ BÁNH KEM NHIỀU LOẠI.

( Bánh kem 2D dành cho các bé)
Không giống như bánh kem 2D, bánh kem 3D không trang trí bằng các tấm socola dẹt mà là những hình khối bắt mắt, làm các hình ảnh trang trí trên bánh trở nên chân thực, sinh động hơn.

THAM KHẢO GIÁ BÁNH KEM NHIỀU LOẠI.

( Bánh kem 3D xe hơi thật ngầu)
Gía bánh kem của những loại bánh này trong khoảng tầm 350 – 450.000 đồng cho các bánh size 18 với tạo hình đơn giản. Còn với những mẫu cầu kì và kích cỡ lớn hơn sẽ là từ 500 – 800.000 đồng. Nếu yêu thích sự độc đáo và mới lạ, bạn có thể chọn mẫu bánh này.
3. Bánh kem in hình.
Bánh kem in hình xuất hiện ở nước ngoài đã lâu nhưng chỉ mới phổ biến ở Việt Nam dạo gần đây. Hình ảnh bạn muốn in lên chiếc bánh sẽ được in bằng màu thực phẩm lên giấy đường – loại giấy đúng như tên gọi, ngọt và ăn được. Có môt lưu ý nhỏ khi chọn bánh in hình đó là hình ảnh phải sáng, rõ và nếu muốn hình ảnh đẹp thì chiếc bánh phải có kích cỡ từ 20cm trở lên.

THAM KHẢO GIÁ BÁNH KEM NHIỀU LOẠI.

( Bánh kem sinh nhật in hình ngày càng được ưa chuộng)
Mức giá dành cho một chiếc bánh in hình là từ 350.000 đồng trở lên với cỡ bánh nhỏ nhất là size 18.
4. Bánh kem fondant.
Được mệnh danh là “ phù thủy trang trí” những chiếc bánh kem trang trí từ fondant sẽ làm bạn sửng sốt với vẻ ngoài bắt mắt mê hoặc của chúng.
Fondant là lớp bột đường phải nhập khẩu từ nước ngoài về, với tính dẻo, dễ nặn nên những hình trang trí thường vô cùng chân thực, mang đến cảm giác đó không còn như bánh kem nữa mà là một vật dụng trang trí.

THAM KHẢO GIÁ BÁNH KEM NHIỀU LOẠI.

( Bánh sinh nhật fondant cho bé)
Thường thì bánh fondant có hai loại. Một loại là bánh bọc fondant bên ngoài, các chi tiết trang trí bánh cũng làm từ fondant nốt. Hai là bánh kem tươi thông thường nhưng các chi tiết trang trí bên trên sẽ làm từ fondant.
Chính từ sự đặc biệt không lẫn vào đâu được của bánh fondant nên giá bánh kem của chúng cũng hơi cao một tí. Để sở hữu một chiếc bánh kem như này thì bạn cần chi tối thiểu là 700.000 đồng. Nhưng thật sự là tiền nào của đấy nhé, chắc chắn chiếc bánh kem fondant sẽ làm bạn thích mê đấy.
Trên đây là bài khái quát về mức giá bánh kem của một số loại phổ biến ngày nay, hi vọng rằng bạn sẽ tìm được cho mình chiếc bánh kem ưng ý nhất.

Đánh giá
Không chỉ chất lượng bánh Tươi, Ngon mà còn được bình chọn là tiệm bánh có trang trí bánh đẹp nhất. Hãy liên hệ ngay để có chiếc bánh ưng ý dễ thương cho sinh nhật của gia đình và người thân bạn nhé. Hơn 20 vị bánh được yêu thích nhất hiện nay Hơn 2000 mẫu bánh sinh nhật đẹp, lạ, ngộ nghĩnh Được các thương hiệu lớn tin dùng. Cam kết 100% hoàn tiền nếu không hài lòng.

TIỆM BÁNH CHON CHON - VŨNG TÀU