SINH NHẬT ĐẦU TIÊN

SINH NHẬT ĐẦU TIÊN
Khi đọc tiêu đề bạn nghĩ đến điều gì đầu tiên? Theo bạn đó sẽ là sinh nhật đầu tiên của ai? Của mình, bạn bè mình ? Thật ra người mình muốn nói đến ở đây là lần đầu tiên mình tổ chức sinh nhật cho mẹ. Nghe thật lạ đúng không? Nhưng đối với mình đó là một điều vô cùng ý nghĩa mà mình đã làm được cho người mẹ yêu quý của mình.
Trước giờ mình khá thân thiết với ba do ba khá hiền và thoáng, còn mẹ thì khá dữ nên đôi lúc làm mình hoảng sợ. Nhà mình cũng rất ít khi tổ chức sinh nhật cho bất kỳ một thành viên nào, nên mình cũng không có thói quen ăn sinh nhật linh đình hay được mọi người tặng quà. Mình cũng không biết được mẹ sẽ vui thế nào cho đến khi mình thực sự tổ chức và mua bánh tặng sinh nhật cho mẹ. Mẹ là một người phụ nữ sống tiết kiệm do gia đình hồi nhỏ không có điều kiện, mẹ cũng không dám tiêu xài cho bản thân mà chỉ chăm lo cho tụi mình, lo lắng cho tụi mình có cuộc sống đầy đủ. Còn mình thì cứ đinh ninh mẹ không thích và cũng không cần những điều như sinh nhật trong cuộc sống cho đến khi mình bước vào môi trường đại học. Mình bắt đầu đi làm thêm, biết được mẹ đã khổ cực ra sao để nuôi mình khôn lớn và mình ý thức được mình phải làm một điều gì đó để tặng mẹ dẫu nó có bé nhỏ nhưng ít nhất sẽ giúp mẹ hạnh phúc.

SINH NHẬT ĐẦU TIÊN

Một trong những mẫu bánh cực xinh tặng mẹ
Cảm giác lần đầu mình bước chân vô tiệm bánh lựa qua album ảnh để mua bánh kem tặng mẹ cực kì hồi hộp, lo lắng. Mình sợ liệu mẹ có thích mình tổ chức sinh nhật, liệu mẹ có thích hương vị bánh kem này không và thậm chí là liệu mẹ có la mình vì đã tiêu xài tiền không. Rồi khi tối đến, mình lại hồi hộp ra tiệm bánh lấy thành phẩm, bất giác chợt mỉm cười khi nghĩ mẹ sẽ cực hạnh phúc khi nhìn thấy nó. Cho đến khi mẹ nhìn thấy chiếc bánh mẹ vẫn nói mẹ không thích bánh, mẹ sợ mập nhưng kỳ lạ thay trên khuôn miệng ấy vẫn nở một nụ cười thật tươi như ngày bé mình được tin sẽ được tham dự vào đội tuyển học sinh giỏi thành phố. Hóa ra đối với mẹ mà nói, chỉ cần mình yêu thương mẹ, thỉnh thoảng tặng mẹ những món thật bé, như vậy cũng vui lắm rồi. Buổi tiệc nho nhỏ hôm đó chỉ gồm có gia đình mình, bà ngoại và mấy đứa em họ nhưng lại ngập tràn tiếng cười và hình ảnh hạnh phúc của cả nhà.

SINH NHẬT ĐẦU TIÊN

Những bông hoa thay lời cám ơn tặng mẹ
Nếu có bất cứ bạn nào cũng như mình, nhận ra được tình mẹ cũng thật thiêng liêng và cao quý, nhận ra được chỉ cần mình dành chút thời gian đặt bánh tặng sinh nhật cho mẹ thì những người mẹ của chúng ta cũng đã rất hạnh phúc rồi. Nếu có một lúc nào đó bạn có thể nói với mẹ một câu: “ Con yêu mẹ”, mình tin ngày hôm đó sẽ là ngày hoàn hảo nhất trong cuộc đời bạn.

Đánh giá
Không chỉ chất lượng bánh Tươi, Ngon mà còn được bình chọn là tiệm bánh có trang trí bánh đẹp nhất. Hãy liên hệ ngay để có chiếc bánh ưng ý dễ thương cho sinh nhật của gia đình và người thân bạn nhé. Hơn 20 vị bánh được yêu thích nhất hiện nay Hơn 2000 mẫu bánh sinh nhật đẹp, lạ, ngộ nghĩnh Được các thương hiệu lớn tin dùng. Cam kết 100% hoàn tiền nếu không hài lòng.

TIỆM BÁNH CHON CHON - VŨNG TÀU