Những điều bạn cần biết về: Men Tự Nhiên – Sourdough Starter

Sourdough Starter là men được nuôi cấy tự nhiên dùng để làm ra bánh mì sourdough – “Đệ nhất bánh mì” vừa ngon vừa bổ và cổ điển, đầy sức thu hút với những ai yêu làm bánh. Bánh mì Sourdough không những ngon mà còn rất có lợi cho sức khỏe lại mang một vẻ đẹp Tây Phương đầy thách thức.

Những điều bạn cần biết về: Men Tự Nhiên - Sourdough Starter
Men tự nhiên để làm bánh mì

Bánh mì Sourdough xuất phát từ phương Tây còn có tên gọi khác là bánh mì chua, bánh mì men chua, bánh mì bột chua hay bánh mì men tự nhiên. Không ngoa khi gọi Sourdough Bread là đệ nhất bánh mì bởi vì muốn tạo ra nó là cả một quá trình dài chờ đợi và kiên nhẫn.

Với Sourdough, mọi thứ đều “tự nhiên”. Trong công thức bánh bạn sẽ nhìn thấy ba thành phần: bột cái (gồm bột và nước), muối và bột mì. Không có men công nghiệp, không sữa, không dầu và không có chất tạo ngọt.

Natural yeast phát triển chậm hơn commercial yeasts nên thời gian làm sourdough breads thuờng kéo dài, có khi đến 36 tiếng. Còn bánh mì công nghiệp tổng thời gian nhồi ủ và nướng nằm trong khoảng từ 2 – 3 tiếng. Thời gian ủ lâu đã làm biến thể chất gluten, giúp cho loại bánh mì naỳ không gây bất kỳ tổn hại nào đến những nguời có dị ứng với gluten

Chính vì thế, bánh mì Sourdough được xem là một thực phẩm lành tính cho mọi lứa tuổi, người cần kiêng nhiều tinh bột và đường, người ăn kiêng, giảm cân,…

Đánh giá
Không chỉ chất lượng bánh Tươi, Ngon mà còn được bình chọn là tiệm bánh có trang trí bánh đẹp nhất. Hãy liên hệ ngay để có chiếc bánh ưng ý dễ thương cho sinh nhật của gia đình và người thân bạn nhé. Hơn 20 vị bánh được yêu thích nhất hiện nay Hơn 2000 mẫu bánh sinh nhật đẹp, lạ, ngộ nghĩnh Được các thương hiệu lớn tin dùng. Cam kết 100% hoàn tiền nếu không hài lòng.

TIỆM BÁNH CHON CHON - VŨNG TÀU