MỘT SỐ LƯU Ý ĐỂ CÓ MỘT CHIẾC BÁNH KEM IN HÌNH TUYỆT ĐẸP

MỘT SỐ LƯU Ý ĐỂ CÓ MỘT CHIẾC BÁNH KEM IN HÌNH TUYỆT ĐẸP

Bánh kem in hình là một món quà vô cùng ý nghĩa dành cho người thân, gia đình và bạn bè trong những dịp đặc biệt khiến cho mọi người cảm động bởi sự đáng yêu và ý nghĩa của nó.

Mỗi chiếc bánh kem in hình chứa đựng những kí ức riêng mà người tặng muốn nhắn gửi cho người thân, gia đình, bạn bè của mình. Với một chiếc bánh kem thông thường việc truyền tải một kí ức nào đó là điều rất khó khăn. Nhưng đối với bánh kem in hình thì khác, mỗi tấm ảnh bản thân nó đã là một kỷ niệm, thông qua các bức ảnh được in trên mặt bánh người nhận sẽ được gợi nhắc lại những kỷ niệm ẩn chứa bên trong. Đó là một món quà rất ý nghĩa trong các dịp hội họp gia đình, bạn bè hay các dịp kỉ niệm, ăn mừng.

MỘT SỐ LƯU Ý ĐỂ CÓ MỘT CHIẾC BÁNH KEM IN HÌNH TUYỆT ĐẸP

(Bánh kem in hình rất có ý nghĩa trong các ngày kỷ niệm)

Đối với chiếc bánh kem in hình, hình ảnh sẽ được in trực tiếp trên bề mặt bánh. Hình sẽ được in trên một loại giấy ăn được, được làm bằng bột gạo hoặc bột khoai tây và được in bằng một chiếc máy in phun hiện đại. Mực in là một loại mực thực phẩm an toàn cho sử dụng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

MỘT SỐ LƯU Ý ĐỂ CÓ MỘT CHIẾC BÁNH KEM IN HÌNH TUYỆT ĐẸP

(Bánh kem in hình trái tim)

Yếu tố ảnh hưởng nhiều nhất đến vẻ đẹp của chiếc bánh kem in hình đó chính là hình ảnh mà người mua cung cấp. Để hình ảnh được sắc nét và rõ ràng bạn nên cung cấp cho người làm những hình ảnh có độ phân giải cao, đặc biệt là chưa qua chỉnh sữa nhiều. Hình khi lên bánh sẽ giống 100% so với hình gốc.

MỘT SỐ LƯU Ý ĐỂ CÓ MỘT CHIẾC BÁNH KEM IN HÌNH TUYỆT ĐẸP

(Hình ảnh được in sắc nét và giống 100%)

Bạn có thể lựa chọn bất kỳ hình dáng bánh kem nào để làm nên một chiếc bánh kem in hình từ tròn, vuông, trái tim tới các hình thù như xe hơi, các nhân vật hoạt hình khác nhau với nhiều kích thước. Chính điều này tạo ra sự đa dạng. Khách hàng sẽ vô cùng thoải mái trong việc lựa chọn kiểu dáng phù hợp với nhu cầu của mình, người thợ làm bánh sẽ biến những yêu cầu của bạn thành hiện thực với một chiếc bánh kem đẹp lung linh khiến người nhận vô cùng thích thú.

MỘT SỐ LƯU Ý ĐỂ CÓ MỘT CHIẾC BÁNH KEM IN HÌNH TUYỆT ĐẸP

(Bánh kem in hình vô cùng đáng yêu)

Để chiếc bánh kem in hình được hoàn thiện nhất hãy lưu ý hình ảnh phải sắc nét, rõ ràng, màu sắc đơn giản; lựa chọn dáng bánh và kích thước bánh cho phù hợp, trao đối với nhân viên làm bánh về ý tưởng của bạn để chiếc bánh truyền tải được hết những điều bạn muốn gửi gắm. Chúc bạn sẽ có được một chiếc bánh kem in hình ưng ý để dành tặng những người quan trọng nhé!

Đánh giá
Không chỉ chất lượng bánh Tươi, Ngon mà còn được bình chọn là tiệm bánh có trang trí bánh đẹp nhất. Hãy liên hệ ngay để có chiếc bánh ưng ý dễ thương cho sinh nhật của gia đình và người thân bạn nhé. Hơn 20 vị bánh được yêu thích nhất hiện nay Hơn 2000 mẫu bánh sinh nhật đẹp, lạ, ngộ nghĩnh Được các thương hiệu lớn tin dùng. Cam kết 100% hoàn tiền nếu không hài lòng.

TIỆM BÁNH CHON CHON - VŨNG TÀU