GÍA BÁNH KEM CÓ PHẢI LÀ MỘT YẾU TỐ QUAN TRỌNG KHI BẠN CHỌN BÁNH?

GÍA BÁNH KEM CÓ PHẢI LÀ MỘT YẾU TỐ QUAN TRỌNG KHI BẠN CHỌN BÁNH?
Một chiếc bánh kem thường được đánh giá trên nhiều phương diện như chất lượng của bánh, vị của bông lan, nguyên liệu làm bánh, cách trang trí và đương nhiên là cả giá tiền của chiếc bánh. Một bộ phận giới trẻ cho rằng chỉ những chiếc bánh có giá thành cao mới là những chiếc bánh có chất lượng tốt. Tuy nhiên liệu có phải những chiếc bánh kem ngon thì phải có giá cao hay không? Hôm nay chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu liệu giá bánh kem có là một yếu tố quan trọng khi bạn chọn bánh kem hay không nhé!
Đầu tiên, với những bạn ủng hộ quan điểm chỉ những chiếc bánh kem có giá thành cao thì mới ngon đã có những giải thích khá hợp lý. Để có được chiếc bánh ngon như bánh bông lân mềm min, tan trong miệng và có lớp kem không béo quá cũng không ngọt quá thì hiển nhiên phải sử dụng những nguyên liệu được chắt chiu, chọn lọc và đảm bảo sử dụng những nguyên liệu tốt nhất vì thế giá thành của chiếc bánh sẽ đắt đỏ hơn. Một điểm khác chính là những chiếc bánh ngon thường đến từ những thương hiệu nổi tiếng cho nên việc giá thành chiếc bánh được cộng thêm một khoản cũng là điều hợp lý. Bên cạnh đó để tạo ra được những chiếc bánh mê hoặc lòng người thì cần những người thợ làm bánh chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và vì vậy chi phí nhân công cũng sẽ cao hơn.

Chi phí để tạo ra một chiếc bánh khá tốn kém từ nguyên liệu chọn lọc

… cho đến chi phí nhân công và thương hiệu.
Bạn thấy những lập luận được đưa ra như trên thế nào? Hãy cùng mình xem những bạn không đồng ý với quan điểm trên nghĩ thế nào nhé! Về nguyên liệu, không nhất thiết những nguyên liệu tốt thì có giá thành mắc. Nếu bạn là một người yêu thích sự mới mẻ và chịu khó tìm tòi thì chắc hẳn bạn cũng sẽ tìm được những nguyên liệu có mức giá tốt hơn nhưng vẫn đảm bảo sẽ làm bạn ngạc nhiên đấy. Về khoản cộng thêm chi phí thương hiệu thì khá đúng, nhưng lại có một điểm khá hay đó là có một số tiệm bánh tuy nhỏ nhưng lại có võ đấy nhé. Cho nên đừng bỏ quên những tiệm bánh nhỏ mà tiềm năng nhé! Thứ ba là chi phí về nhân công. Không thể phủ định kinh nghiệm sẽ mang lại thành công cho chiếc bánh nhưng ngày nay với sự tìm tòi học hỏi của giới trẻ thì những thợ làm bánh mới cũng sẽ mang lại hương vị mới mẻ cho những chiếc bánh kem đấy nhé!

Tuy nhiên bạn hoàn toàn có thể khắc phục được những chi phí trên nhờ…

… sự sáng tạo và tìm tòi của bản thân
Trong hai quan điểm trên thì bạn đồng ý với quan điểm nào? Theo mình lập luận nào cũng đúng, nhưng đối với mình, mình sẽ chọn bánh tùy theo trường hợp. Nếu là những dịp quan trọng mình sẽ chấp nhận giá bánh kem cao hơn một chút nhưng đảm bảo được sự hài lòng cho mình cũng như thực khách. Còn đối với những dịp nhỏ hơn thì việc thử một loại bánh mới, một tiệm bánh nhỏ sẽ là một điều hết sức thú vị đấy nhé! Còn bạn, bạn sẽ chọn loại bánh nào? Hãy chia sẻ với tụi mình nhé!

TIỆM BÁNH CHON CHON
Không chỉ chất lượng bánh Tươi, Ngon mà còn được bình chọn là tiệm bánh có trang trí bánh đẹp nhất.
Hãy liên hệ ngay để có chiếc bánh ưng ý dễ thương cho sinh nhật của gia đình và người thân bạn nhé.
Hơn 20 vị bánh được yêu thích nhất hiện nay
Hơn 2000 mẫu mã đẹp, lạ, ngộ nghĩnh
Được các thương hiệu lớn tin dùng
Cam kết 100% hoàn tiền nếu không hài lòng.
TIỆM BÁNH CHON CHON
5K1 Nguyễn Thái Học, Phường 7, Vũng Tàu
Hotline: Zalo/SMS 0909005300 hoặc 02543701766
Facebook: fb.com/tiembanhchonchon

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.