CHIẾC BÁNH KEM NGON NHẤT CỦA MẸ

CHIẾC BÁNH KEM NGON NHẤT CỦA MẸ
Ngày còn bé cũng giống như những đứa trẻ khác, mình rất trông mong đến ngày sinh nhật. Đơn giản vì ngày sinh nhật mình có thể được ăn bánh kem, được tặng quà, được mọi người chúc mừng. Nhưng, đó chỉ là những gì mình mong muốn, còn thực tế, mình chưa từng có được một bữa tiệc sinh nhật như những đứa bạn cùng trang lứa vì gia đình mình không có điều kiện. Mặc dù là vậy, nhưng mình vẫn rất mong đợi ngày sinh nhật và ước rằng có một ngày ước mơ bé nhỏ của mình sẽ thành hiện thực.
Cuối cùng ngày ấy cũng đến! Mình còn nhớ rất rõ năm đó là khi mình học lớp 4, mình ngồi ở nhà trông mẹ đi làm về, và mong mẹ sẽ mua cho mình một trái quýt nhỏ gì đó coi như một món quà nhỏ cho ngày đặc biệt vì bản thân mình cũng hiểu, mẹ sẽ phải làm lụng rất vất vả để giúp anh em mình đến trường. Hôm đó, thật kỳ lạ, phép màu đã xảy ra, mẹ mình mang về một chiếc bánh sinh nhật cực đẹp. Lúc đó, mình chỉ chạy vội lại đỡ chiếc bánh kem ấy, nhìn ngắm nó một hồi rồi bỗng òa khóc vì hạnh phúc. Bạn có bao giờ hiểu được cảm giác của một đứa trẻ khi đã không biết bao nhiêu lần đi sinh nhật bạn, ngắm nhìn bạn mặc những chiếc đầm thật xinh bên cạnh một chiếc bánh kem ngon lành nhưng chưa từng có một chiếc bánh của riêng mình? Có bao giờ bạn cảm thấy tủi thân, mặc cảm vì chưa từng mời chúng bạn đến dự sinh nhật? Lúc đó giọt nước mắt của mình là giọt nước mắt hạnh phúc.

CHIẾC BÁNH KEM NGON NHẤT CỦA MẸ

Chiếc bánh kem mà mẹ tặng mình là một chiếc bánh socola

CHIẾC BÁNH KEM NGON NHẤT CỦA MẸ

Hôm đó mình như được biến thành một cô công chúa

Nhưng lúc đó mình lại chợt nghĩ, mẹ lấy tiền ở đâu để mua cho mình chiếc bánh kem ngon thiệt ngon này. Rồi mình bỗng nhận ra sao dạo gần đây mẹ hay về trễ, mẹ hay nói mẹ tăng ca, à thì ra là vì sinh nhật mình. Rồi mình lại òa khóc, trước giờ mình chưa nghĩ chỉ vì chiếc bánh kem này mà mẹ phải khổ cực đến vậy. Thấy mình khóc, mẹ lại ôm mình vào lòng vỗ về nói : “ Con gái của mẹ sinh nhật lớn thêm một tuổi, không được khóc nhè đâu nha.” Đó cũng là ký ức về sinh nhật mà mình nhớ đến tận giờ. Đó cũng là lần đầu tiên mình được có một sinh nhật đúng nghĩa, có được mọi người trong gia đình chúc mừng và có được một chiếc bánh kem cực ngon của riêng mình. Tuy chiếc bánh khá nhỏ, nhưng lại được trang trí rất đẹp, vị cũng cực ngon. Thật ra, đó là chiếc bánh kem ngon nhất trong suốt cuộc đời ấu thơ của mình.

CHIẾC BÁNH KEM NGON NHẤT CỦA MẸ

Một ngày nào đó mình cũng mong được tặng mẹ một chiếc bánh như vậy

Mình tin cũng sẽ có nhiều bạn từng trải qua cảm giác giống mình, cảm giác hạnh phúc khi có được một sinh nhật đúng chất, cảm giác luôn được yêu thương, che chở bởi gia đình, nhất là mẹ. Hơn hết là cảm giác yêu một ai đó nhiều hơn, hiều được những vất vả mà họ đã phải gánh chịu để mình được vui vẻ. Mình tin thông qua câu chuyện này, rất nhiều bạn cũng sẽ cảm nhận giống mình rằng chiếc bánh năm đó chính là chiếc bánh kem ngon và tuyệt vời nhất vì nó không chỉ là chiếc bánh mà còn là tình yêu, sự vất vả và sự hi sinh của một người mẹ!

Đánh giá
Không chỉ chất lượng bánh Tươi, Ngon mà còn được bình chọn là tiệm bánh có trang trí bánh đẹp nhất. Hãy liên hệ ngay để có chiếc bánh ưng ý dễ thương cho sinh nhật của gia đình và người thân bạn nhé. Hơn 20 vị bánh được yêu thích nhất hiện nay Hơn 2000 mẫu bánh sinh nhật đẹp, lạ, ngộ nghĩnh Được các thương hiệu lớn tin dùng. Cam kết 100% hoàn tiền nếu không hài lòng.

TIỆM BÁNH CHON CHON - VŨNG TÀU