CHIẾC BÁNH KEM ĐẸP NHẤT CỦA BA

CHIẾC BÁNH KEM ĐẸP NHẤT CỦA BA
Đối với mỗi người mà nói gia đình cực kỳ quan trọng, mình cũng không phải là ngoại lệ. Trước khi phải rời xa gia đình để đến với một môi trường mới, năm nào mình cũng đều tổ chức một bữa tiệc sinh nhật nho nhỏ cho ba, bữa tiệc chỉ có ba, mẹ và anh mình. Cho đến bây giờ, đó đều là những kỷ niệm vô cùng đáng quý mà mình luôn mong muốn được quay trở lại thêm lần nữa.
Hồi bé, nhà mình không có điều kiện để tổ chức những bữa tiệc với những chiếc bánh kem lớn, cao tầng hay mời bạn bè đến chung vui như những hàng xóm khác trong khu phố. Sinh nhật ba lại chung tháng với mình nên mình cực kỳ háo hức, có thể dành 2 ngày để nghĩ nên làm gì cho ba vui, làm gì cho đặc biệt cho khác năm ngoái. Nhưng vì mình còn khá bé mới chỉ học cấp 1 nên cũng không có tiền để mua tặng ba những món quà thông thường, thay vào đó mình chọn bánh chocopie vì ba cực kỳ thích chocolate. Mỗi năm, mình đều suy nghĩ xem sẽ xếp những chiếc bánh thế nào, có thêm snack hay kẹo vô không. Rồi đến đúng ngày sinh nhật ba, mình sẽ chuẩn bị và tạo bất ngờ cho ba. Lần nào cũng vậy, ba cũng cười rất tươi, cũng đều khen mình làm rất đẹp và ăn hết những chiếc bánh chocopie ấy một cách ngon lành. Ba luôn nói đó là chiếc bánh kem đẹp nhất của ba.

CHIẾC BÁNH KEM ĐẸP NHẤT CỦA BA

Những chiếc bánh chocopie được sắp xếp theo hình bánh kem

CHIẾC BÁNH KEM ĐẸP NHẤT CỦA BA

Những chiếc bánh socola luôn có sức hút đặc biệt
Sau này, khi mình lớn lên có những khoản tiền lớn hơn một xíu, mình quyết định dành cho ba một chiếc bánh kem đẹp nhất- tuy nhỏ nhưng sẽ thật đẹp và đương nhiên là bằng chocolate. Đến tiệm bánh, trong đầu mình luôn nhớ đến nụ cười của ba sau cả ngày cực khổ làm nông, chỉ cần nhìn thấy nụ cười ấy là mình đã hạnh phúc lắm rồi. Khoảnh khắc ba thấy chiếc bánh, mình lại được thấy nụ cười phúc hậu của ba. Ba cũng lại nói đó là chiếc bánh kem đẹp nhất của ba. Rất lâu sau này, mình đã hỏi ba vậy chiếc bánh kem nào mới là đẹp nhất, theo bạn, ba mình đã trả lời thế nào? Ba nói rằng: “ Chỉ cần là con gái của ba tặng, chiếc bánh kem nào cũng sẽ trở thành đẹp nhất, kể cả chocopie”.

CHIẾC BÁNH KEM ĐẸP NHẤT CỦA BA

Chiếc bánh được phủ 1 lớp chocolate cực đẹp
Từ đó, mình đã nhận ra một điều, chỉ cần là người mà mình yêu thương tặng mình một chiếc bánh bình thường thì tự nhiên chiếc bánh đó cũng sẽ trở thành chiếc bánh kem đẹp nhất thế giới. Nếu bạn cũng như mình, tìm kiếm một nụ cười hạnh phúc của những người thân yêu, thì hãy đem tất cả tình yêu mà bạn dành cho người ấy thể hiện trong chiếc bánh, mình tin rằng chiếc bánh đó sẽ trở thành chiếc bánh kem đẹp nhất trên đời như lời ba mình đã nói. Chỉ cần có tình yêu thương, mọi điều đều trở nên hoàn hảo.

Đánh giá
Không chỉ chất lượng bánh Tươi, Ngon mà còn được bình chọn là tiệm bánh có trang trí bánh đẹp nhất. Hãy liên hệ ngay để có chiếc bánh ưng ý dễ thương cho sinh nhật của gia đình và người thân bạn nhé. Hơn 20 vị bánh được yêu thích nhất hiện nay Hơn 2000 mẫu bánh sinh nhật đẹp, lạ, ngộ nghĩnh Được các thương hiệu lớn tin dùng. Cam kết 100% hoàn tiền nếu không hài lòng.

TIỆM BÁNH CHON CHON - VŨNG TÀU