BIẾN HÓA ĐA DẠNG CHIẾC BÁNH KEM DÂU.

BIẾN HÓA ĐA DẠNG CHIẾC BÁNH KEM DÂU.
Nếu muốn thử một hương vị mới ngoài những chiếc bánh kem làm từ kem tươi hay socola, thì một chiếc bánh kem dâu tươi chính là lựa chọn hoàn hảo đấy.
Những trái dâu tươi đỏ mọng không chỉ có tác dụng tốt với sức khỏe mà còn là một nguyên liệu dễ dàng chế biến làm tăng thêm cảm giác ngon miệng khi dùng chung với bánh ngọt, dưới bàn tay và sự sáng tạo không ngừng của những người thợ làm bánh những trái dâu tươi đã nhanh chóng hòa vị váo bánh kem tạo ra những chiếc bánh kem dâu vô cùng ngon lành.

BIẾN HÓA ĐA DẠNG CHIẾC BÁNH KEM DÂU.

(Dâu tây- nguyên liệu làm tăng vị ngon của chiếc bánh kem)
Kể đến dòng họ bánh kem dâu trước tiên là phải kể đến chiếc bánh nhân mứt dâu. Ẩn sâu bên trong lớp kem bồng bềnh bên ngoài là lớp mứt dâu chua chua ngọt ngọt hòa cùng lớp bánh bông lan mềm xốp, mịn màng, mê hoặc mọi người ngay từ miếng bánh đầu tiên.

BIẾN HÓA ĐA DẠNG CHIẾC BÁNH KEM DÂU.

(Lớp nhân dâu hài hòa cùng độ ngọt của bánh gato)
Ngoài dùng để làm nhân bánh, thì dâu tây còn được dùng làm lớp mứt phết bên ngoài những chiếc bánh kem phô mai vừa tạo cảm giác ngon miệng vừa thu hút mắt người nhìn bởi độ tươi tắn của chúng.

BIẾN HÓA ĐA DẠNG CHIẾC BÁNH KEM DÂU.

( Dâu tây làm lớp trang trí ngoài bánh)

Nếu bạn là một fan trung thành của bánh kem dâu, làm sao có thể không rung động trước một chiếc bánh kem phết đầy dâu như này nhỉ? Hãy tưởng tượng vị chua chua của dâu tây mát lạnh hòa cùng lớp phô mai béo ngậy và lớp bánh gato mềm mại tan trong miệng, chắc chắn sẽ xua tan đi cái nóng của Sài Gòn ngay đấy.

BIẾN HÓA ĐA DẠNG CHIẾC BÁNH KEM DÂU.

( Bánh kem dâu phô mai ngon tuyệt)

Không chỉ được dùng làm nguyên liệu, mà những trái dâu tây còn là chi tiết trang trí tuy đơn giản nhưng lại mang vẻ tinh tế và thu hút cho những chiếc bánh kem.

BIẾN HÓA ĐA DẠNG CHIẾC BÁNH KEM DÂU.

(Khi thì phối hợp với những em cupcake làm nổi bật lên sự đáng yêu, nhí nhảnh.)

BIẾN HÓA ĐA DẠNG CHIẾC BÁNH KEM DÂU.

(Lúc thì thể hiện nét đơn giản độc đáo qua những chiếc bánh khổ lớn.)

BIẾN HÓA ĐA DẠNG CHIẾC BÁNH KEM DÂU.

(Lúc lại dùng màu sắc nổi bật của riêng mình phối hớp với những loại trái cây khác cho ra đời một chiếc bánh chỉ cần nhìn cũng muốn thử ngay.)
Nói tóm lại, chỉ cần từ một nguyên liệu rất gần gũi với chúng ta hằng ngày- những trái dây tây, đã có vô vàn những chiếc bánh kem ngon lành ra đời. Nếu là một tín đồ của thức ăn ngọt, hãy book cho mình một vé đến thưởng thức ngay một em bánh kem dâu tây xem thử còn những cách chế biến nào độc đáo và share cho mọi người cùng biết với nhé.

Đánh giá
Không chỉ chất lượng bánh Tươi, Ngon mà còn được bình chọn là tiệm bánh có trang trí bánh đẹp nhất. Hãy liên hệ ngay để có chiếc bánh ưng ý dễ thương cho sinh nhật của gia đình và người thân bạn nhé. Hơn 20 vị bánh được yêu thích nhất hiện nay Hơn 2000 mẫu bánh sinh nhật đẹp, lạ, ngộ nghĩnh Được các thương hiệu lớn tin dùng. Cam kết 100% hoàn tiền nếu không hài lòng.

TIỆM BÁNH CHON CHON - VŨNG TÀU