BÁNH SINH NHẬT NGỘ NGHĨNH – CHIẾC BÁNH CỦA TÌNH YÊU

BÁNH SINH NHẬT NGỘ NGHĨNH – CHIẾC BÁNH CỦA TÌNH YÊU
Có bao giờ bạn nhìn thấy một đôi tay nhỏ bé cố gắng nhào bột để mong làm được một chiếc bánh sinh nhật tặng mẹ? Có bao giờ bạn thấy mình cảm động khi nhìn thấy sự tận tâm trong ánh mắt của người mình yêu thương rồi bỗng rơi nước mắt. Có bao giờ bạn thử cố gắng tất cả vì niềm vui của một người quan trọng đến mức chỉ cần bạn nhìn thấy người ấy cười thì đã đủ mãn nguyện? Mình đã từng chứng kiến những cung bậc cảm xúc ấy trong tiệm bánh nhỏ của bà.
Bà mình có một tiệm trong vùng, bà cũng là một trong những người thợ làm bánh được rất nhiều người tin tưởng và đi theo cốt để học được cách làm bánh có tâm, có tình như bà. Trong số những học trò của bà, mình ấn tượng nhất với một bạn chừng 15 tuổi. Dù 15 tuổi không phải là độ tuổi quá nhỏ nhưng do nhà không có điều kiện, lại càng không được ăn uống đầy đủ nên thân hình bạn ấy khá gầy gò và mang một dáng vẻ yếu ớt. Tuy nhiên, điều mình thật sự ấn tượng là ngày bạn ấy bước chân vô tiệm bánh xin bà nhận bạn ấy làm học trò.

BÁNH SINH NHẬT NGỘ NGHĨNH – CHIẾC BÁNH CỦA TÌNH YÊU

Những chiếc bánh ngộ nghĩnh luôn làm bạn ấy thích thú

Mình vẫn còn nhớ như in khuôn mặt đầy khắc khổ của bạn ấy, nhưng bước chân lại rất nhanh và linh hoạt. Bạn ấy cứ ngắm nhìn một hồi những chiếc bánh kem trong tủ kính của bà, thoáng chống lại dường như bánh gặp được một chiếc bánh ưng ý, rồi lại đứng ngắm nghía mãi không thôi cho đến khi nhân viên của tiệm đến hỏi thì bạn ấy mới ngượng ngùng nói đến xin học làm bánh. Khi gặp bà mình, bạn ấy cũng rất thẳng thắn nói bạn ấy không có tiền, nhưng thật sự chỉ muốn tự tay làm được một chiếc bánh sinh nhật ngộ nghĩnh tặng cho đứa em tật nguyền. Bạn ấy nói bạn ấy có thể làm tất cả kể cả lau tiệm, rửa dụng cụ làm bánh, chỉ xin bà cho bạn ấy được học.

BÁNH SINH NHẬT NGỘ NGHĨNH – CHIẾC BÁNH CỦA TÌNH YÊU

Chi cần có tình yêu người ta làm được tất cả
Sau ngày hôm đó bạn ấy vẫn ngày ngày đến tiệm bánh học việc, nghe bạn ấy tâm sự mình mới biết bạn ấy cũng chưa từng có một chiếc bánh sinh nhật bao giờ, đó là một ước mơ quá xa vời khi mà tiền ăn hàng ngày còn đang chật vật. Nhưng em bạn ấy lại khác, từ khi sinh ra em đã không được như bình thường nên bạn ấy muốn dùng chiếc bánh sinh nhật ngộ nghĩnh này để bù đắp một phần cho em, để nhìn thấy nụ cười hạnh phúc của em mà thôi.

BÁNH SINH NHẬT NGỘ NGHĨNH – CHIẾC BÁNH CỦA TÌNH YÊU

Niềm hạnh phúc và ngọt ngào mà cậu ấy có được
cũng giống như chiếc bánh socola này
Năm tháng qua đi, mình cũng không còn gặp bạn ấy nữa, chỉ biết sau khi học làm bánh từ bà mình, bạn ấy thực sự đã tạo nên một chiếc bánh cho em. Ngày nhìn thấy chiếc bánh ấy, những giọt nước mắt lặng lẽ rơi xuống vì cuối cùng bạn ấy cũng đã có một chiếc bánh riêng cho mình, bạn ấy đã tự tay tạo được cho em bạn ấy một niềm hạnh phúc và mình tin là cả tình yêu trong đó nữa. Đó cũng chính là lý do tại sao mình hay gọi những chiếc bánh sinh nhật ngộ nghĩnh là món quà của tình yêu, hạnh phúc.

Đánh giá
Không chỉ chất lượng bánh Tươi, Ngon mà còn được bình chọn là tiệm bánh có trang trí bánh đẹp nhất. Hãy liên hệ ngay để có chiếc bánh ưng ý dễ thương cho sinh nhật của gia đình và người thân bạn nhé. Hơn 20 vị bánh được yêu thích nhất hiện nay Hơn 2000 mẫu bánh sinh nhật đẹp, lạ, ngộ nghĩnh Được các thương hiệu lớn tin dùng. Cam kết 100% hoàn tiền nếu không hài lòng.

TIỆM BÁNH CHON CHON - VŨNG TÀU