BÁNH SINH NHẬT KEM TƯƠI – CHIẾC BÁNH TRUYỀN THỐNG NHƯNG KHÔNG BAO GIỜ XƯA CŨ.

BÁNH SINH NHẬT KEM TƯƠI – CHIẾC BÁNH TRUYỀN THỐNG NHƯNG KHÔNG BAO GIỜ XƯA CŨ.
Thị trường bánh kem ngày càng đa dạng với nhiều nguyên liệu trang trí. Nhưng chiếc bánh kem với nguyên liệu kem tươi không vì thế mà bị cho vào dĩ vãng, nó vẫn chễm chệ nằm cùng các đàn lứa em mới toanh trong khung kính trưng bày như khẳng định vị thế đàn anh của mình không phai theo năm tháng.
Thế hệ 9x trở về trước chắc chắn không xa lạ gì với chiếc bánh sinh nhật kem tươi đúng không nào. Lớp kem tơi, bung xòe vô đối tạo nên những gợn sóng ôm tròn ổ bánh, cùng các bông hoa trang trí đa dạng màu sắc với nụ hoa là những giọt mứt ngọt ngào như nhuộm ngọt cả tuổi thơ một thời ngày ấy.

BÁNH SINH NHẬT KEM TƯƠI - CHIẾC BÁNH TRUYỀN THỐNG NHƯNG KHÔNG BAO GIỜ XƯA CŨ.

Chiếc bánh sinh nhật kem tươi gắn liền với kí ước tuổi thơ một thời.
Nhất là trong những bữa tiệc sinh nhật, tiết mục nghịch ngơm nhưng làm tôi nhớ nhất chính là màn đùa “ trét bánh kem” như một nghi lễ để kết thúc tiệc mừng lên tuổi của đám bạn quậy hết cỡ kia, thì sự có mặt của chiêc bánh sinh nhật kem tươi chính là vũ khí vô cùng đắc lực.

BÁNH SINH NHẬT KEM TƯƠI - CHIẾC BÁNH TRUYỀN THỐNG NHƯNG KHÔNG BAO GIỜ XƯA CŨ.

( Trét bánh kem – trò vui không thể thiếu trong dịp sinh nhật.)

Để vẫn nhận được sự ưa chuộng của khách hàng cho đến ngày nay, chiếc bánh sinh nhật kem tươi luôn không ngừng biến đổi mình, từ các họa tiết trang trí truyền thống như hoa, lá, hình con vật làm bằng kem tươi bắt trên bánh. Bánh sinh nhật kem tươi kết hợp với nhiều kiểu trang trí mới lạ, độc đáo hơn, ví dụ như in hình người thân lên bánh. Bằng công nghệ tiên tiến, chiếc bánh vẫn ăn được mà không hề gây hại sức khỏe nhé.

BÁNH SINH NHẬT KEM TƯƠI - CHIẾC BÁNH TRUYỀN THỐNG NHƯNG KHÔNG BAO GIỜ XƯA CŨ.

( Vẻ đáng yêu của người thân được thể hiện trên chiếc bánh kem truyền thống.)

Hoặc là vẫn với lớp kem tươi cổ điển ấy nhưng họa tiết trang trí thì bắt tay với người bạn đường bột fondant để cho ra một chiếc bánh kem tươi ngon mang hương vị truyền thống nhưng vẫn hợp thời.

BÁNH SINH NHẬT KEM TƯƠI - CHIẾC BÁNH TRUYỀN THỐNG NHƯNG KHÔNG BAO GIỜ XƯA CŨ.

( Bánh kem tươi kết hợp với fondant trang trí.)
Và đôi khi, vẫn với lớp trang trí kem tươi truyền thống, nhưng bằng sự khéo léo của mình, những người thợ áp dụng kĩ thuật chụt bánh ( nặn từng đốm kem nhỏ để tạo hình) hay kĩ thuật xịt sợi mì ( xịt kem tươi thành từng sợi mỏng để trang trí). Nhờ vậy mà các ổ bánh trở nên có hồn và thu hút hơn.

BÁNH SINH NHẬT KEM TƯƠI - CHIẾC BÁNH TRUYỀN THỐNG NHƯNG KHÔNG BAO GIỜ XƯA CŨ.

( Chiếc bánh với kĩ thuật chụt kem)

Chính vì cứ xoay chuyển liên hồi theo xu hướng như thế nên anh bạn bánh sinh nhật kem tươi cứ mãi đồng hành với chúng ta trong mỗi dịp sinh nhật đến.
Mỗi khi đến tiệm bánh sinh nhật để mua bánh dành tặng cho người thân bạn bè, nhìn những chiếc bánh kem tươi tuy nằm im ắng, nhưng từ chúng tôi nhận ra rằng, con người có thể “ cũ” nhưng tuyệt nhiên không được “ kỹ” mà cần không ngừng phát triển, thay đổi chính mình. Đấy, ai bảo bánh kem chỉ đơn giản là món ăn thôi chứ?
Nếu như vào dịp sinh nhật của một người nào đấy mà bạn yêu thương, và chính bản thân bạn cũng đang muốn tìm một món quà đặc biệt cũng như muốn cùng người ấy ôn lại những khoảnh khắc xưa cũ mà bạn đã cùng họ trải qua, thì chiếc bánh sinh nhật kem tươi lạnh này một gợi ý mình dành cho bạn.
Ngồi bên một chiếc bánh truyền thống, tận hưởng tiệc sinh nhật trong một không gian đầy hoài niệm về những kí ức vui vẻ trước đây, còn gì tuyệt hơn để tạo nên một ngày sinh nhật ấm áp như thế chứ nhỉ.

Đánh giá
Không chỉ chất lượng bánh Tươi, Ngon mà còn được bình chọn là tiệm bánh có trang trí bánh đẹp nhất. Hãy liên hệ ngay để có chiếc bánh ưng ý dễ thương cho sinh nhật của gia đình và người thân bạn nhé. Hơn 20 vị bánh được yêu thích nhất hiện nay Hơn 2000 mẫu bánh sinh nhật đẹp, lạ, ngộ nghĩnh Được các thương hiệu lớn tin dùng. Cam kết 100% hoàn tiền nếu không hài lòng.

TIỆM BÁNH CHON CHON - VŨNG TÀU