BÁNH SINH NHẬT HÌNH MÈO, CHẤT XÚC TÁC CHO MỘT MỐI QUAN HỆ ĐẸP

BÁNH SINH NHẬT HÌNH MÈO, CHẤT XÚC TÁC CHO MỘT MỐI QUAN HỆ ĐẸP

Trong cuộc sống, bạn sẽ có lúc gặp một vài người mê mẩn một thứ gì đó đến mức cuồng lên. Tôi thì đã gặp rồi, chính nhỏ bạn ngồi chung bàn thời đi học, một nhỏ cuồng mèo đến mức không chịu nổi. Tất cả những thứ nhỏ có, đa phần đều có hình ảnh, kí hiệu, màu sắc hay bất cứ cái gì đó liên quan đến những chú mèo, đến chiếc bánh kem tặng tôi trong ngày sinh nhật cũng là bánh sinh nhật hình mèo, thật không thể tưởng tượng nổi mà.

BÁNH SINH NHẬT HÌNH MÈO, CHẤT XÚC TÁC CHO MỘT MỐI QUAN HỆ ĐẸP

bánh sinh nhật hình mèo là chiếc bánh mà những người yêu mèo yêu thích.

Nhỏ là người bạn chung bàn với tôi, nữ tính, xinh xắn, tinh nghịch và đặc biệt rất yêu mèo. Tôi vẫn nhớ ngày từ bữa đầu gặp mặt, câu đầu tiên mà nhỏ hỏi tôi đó là :” bạn có thích mèo không?”. Vậy là chúng tôi thành bạn bè.

Ngày sinh nhật tôi là ngày cận kề với ngày thi đại học nên bạn bè ai cũng không có thời gian mà quan tâm. Tôi hiểu nhưng không làm sao giấu được nỗi buồn với chính mình. Lúc ấy, chỉ có mình nhỏ nhớ, chiều tối đạp xe 2 cây số đến nhà tôi với chiếc bánh sinh nhật hình mèo vô cùng đáng yêu. Đó là lần đầu tiên tôi thấy nhỏ thật sự xinh yêu như những chú mèo vậy, không còn đanh đá, dữ dằn với tôi hay lấy cây thước đánh tôi thật đau khi khuỷu tay tôi vượt qua lằn kẻ trên bàn học. Kể từ ngày đó, bánh sinh nhật hình mèo là một kỉ niệm rất đẹp, không thể nào quên được trong tôi.

BÁNH SINH NHẬT HÌNH MÈO, CHẤT XÚC TÁC CHO MỘT MỐI QUAN HỆ ĐẸP

nơi lưu giữ những kỉ niệm đẹp.

Tôi vẫn nhớ một ngày mưa, cả lớp cùng đang học chăm chỉ, tôi ngồi cạnh cửa số bất chợt bị mưa bắn vào, quay sang định hỏi nhỏ sao không đóng cửa sổ lại, thì bắt gặp nhỏ đang thò tay chơi với con mèo ướt nhem bên ngoài cửa sổ. Tôi bực mình, đứng dậy hất con mèo xuống đất rồi đóng cửa sổ thật mạnh. Nhỏ giận tôi rất lâu cho đến khi tôi chân thành xin lỗi với một chiếc bánh sinh nhật hình mèo và cùng nhỏ đem cơm cho con mèo hoang ấy ăn mỗi ngày. Bánh sinh nhật hình mèo là món quà bù đắp cho những tổn thương mà tôi gây ra cho nhỏ, chỉ có như thế tôi mới thấy nhẹ lòng.

BÁNH SINH NHẬT HÌNH MÈO, CHẤT XÚC TÁC CHO MỘT MỐI QUAN HỆ ĐẸP

lời xin lỗi chân thành dành cho những ai tha thiết yêu mèo.

Sinh nhật nhỏ, tôi cũng tặng nhỏ bánh sinh nhật hình mèo, nhỏ reo lên vui vẻ, mừng rỡ. Niềm vui và nụ cười ấy dường như có thể xóa đi tất cả những ngày đông lạnh buốt của tháng 10. Cái bánh tôi mua không đến nỗi quá đẹp,thế mà nhỏ chụp hình đến cả chục tấm, rồi chụp nhỏ với chiếc bánh, tôi với chiếc bánh rồi cả 2 đứa với chiếc bánh. Một bữa tiệc nhỏ xíu mà lượng hình ảnh lại quá khủng. Ngày hôm ấy, chúng tôi cùng nhau ăn bánh, cảm nhận từng vị bánh tan dần nơi đầu lưỡi và kể cho nhau nghe những câu chuyện, những suy nghĩ trong cuộc sống. Thỉnh thoảng nhỏ cố ý để bánh kem dính vào mặt tôi rồi cười hì hì như vui lắm. Chiếc bánh sinh nhật hình mèo như gắn kết chúng tôi lại gần nhau, gần, thật gần.

BÁNH SINH NHẬT HÌNH MÈO, CHẤT XÚC TÁC CHO MỘT MỐI QUAN HỆ ĐẸP

gắn kết tình bạn

Kì thi đại học trôi qua, tôi đậu đại học còn nhỏ thì đi du học. Ngày chia tay, chúng tôi ghé ngang tiệm bánh mua một chiếc bánh sinh nhật hình mèo có số 5 trên bánh. Cả 2 thắp nến, cùng nhau nếm bánh nhẹ nhàng. 5 là 5 năm, hẹn 5 năm sau gặp lại. Bánh sinh nhật hình mèo ngày hôm đó là chiếc bánh đáng nhớ nhất trong rất rất nhiều bánh sinh nhật hình mèo trước đó chúng tôi ăn. Không chỉ ngọt ngào mà còn mặn bởi nước mắt, không chỉ vui vẻ mà còn những nghẹn ngào trong tim. Bánh sinh nhật hình mèo hôm đó, chắc chắn cả đời này, tôi không quên được.

BÁNH SINH NHẬT HÌNH MÈO, CHẤT XÚC TÁC CHO MỘT MỐI QUAN HỆ ĐẸP

bánh sinh nhật hình mèo là lời hứa gặp lại.

Thỉnh thoảng, gặp nhau qua viber, skype chúng tôi vẫn hay nhắc lại những kỉ niệm về những chiếc bánh sinh nhật hình mèo, nhỏ hỏi tôi vẫn hay ăn bánh sinh nhật hình mèo chứ, hỏi tôi tôi có yêu mèo không. Rất nhiều câu hỏi từ nhỏ mỗi ngày nhưng điều đó làm tôi thấy vui. Tôi không yêu mèo chút nào, nhưng nhờ có nhỏ và những chiếc bánh sinh nhật hình mèo đã thay đổi tôi. Tôi yêu mèo và nhẹ nhàng với chúng. bánh sinh nhật hình mèo vẫn là món bánh mà tôi yêu thích. Đôi khi cảm thấy trống trải, lạc lõng, bánh sinh nhật hình mèo là người bạn của tôi, thay nhỏ, chia sẻ với tôi những vui buồn trong cuộc sống.

BÁNH SINH NHẬT HÌNH MÈO, CHẤT XÚC TÁC CHO MỘT MỐI QUAN HỆ ĐẸP

bánh sinh nhật hình mèo là một người bạn.

Có những điều mà tôi chưa nói với nhỏ, những khi nhớ nhỏ tôi vẫn hay mua một chiếc bánh sinh nhật hình mèo và nhâm nhi. Vị bánh ngọt ngào và hình ảnh những chú mèo dễ thương như chính chúng tôi ngày nhỏ ấy. Những ngày vô âu vô lo, cười với nhau thật tươi khi gặp mặt, nhẹ nhăn mặt khó chịu khi làm sai bài toán ngớ ngẩn nào đó hay cùng nhau đi cho những chú mèo hoang ăn..Những kí ức đẹp không thể phai và luôn sống động trong tâm trí tôi. Tôi ước tha thiết được trở về những ngày ấy, mong nhỏ sẽ sớm quay về để cùng tôi tiếp tục vẽ nên những kỉ niệm đẹp.

BÁNH SINH NHẬT HÌNH MÈO, CHẤT XÚC TÁC CHO MỘT MỐI QUAN HỆ ĐẸP

bánh sinh nhật hình mèo gắn liền với những kỉ niệm khó phai.

Một chiếc bánh sinh nhật không chỉ là để ăn mà còn là nơi lưu giữ rất nhiều điều thú vị. Bánh sinh nhật hình mèo là một điều rất đẹp trong cuộc sống tôi. Một chiếc bánh tưởng chừng rất nhỏ bé, nhưng nhờ nó mà cuộc sống ta thêm ngọt ngào, nhẹ nhàng, sâu sắc và đáng nhớ biết bao.
Bạn hãy thử cảm nhận khi ăn một chiếc bánh và nhớ tìm ra chiếc bánh nào sẽ là người bạn đồng hành cùng bạn nhé?

Đánh giá
Không chỉ chất lượng bánh Tươi, Ngon mà còn được bình chọn là tiệm bánh có trang trí bánh đẹp nhất. Hãy liên hệ ngay để có chiếc bánh ưng ý dễ thương cho sinh nhật của gia đình và người thân bạn nhé. Hơn 20 vị bánh được yêu thích nhất hiện nay Hơn 2000 mẫu bánh sinh nhật đẹp, lạ, ngộ nghĩnh Được các thương hiệu lớn tin dùng. Cam kết 100% hoàn tiền nếu không hài lòng.

TIỆM BÁNH CHON CHON - VŨNG TÀU