BÁNH KEM TÌNH YÊU – CÂU CHUYỆN CỦA HẠNH PHÚC

BÁNH KEM TÌNH YÊU – CÂU CHUYỆN CỦA HẠNH PHÚC

Trong cuốn sách “Tôi muốn yêu một người thật lâu” có đoạn thế này:
“Tình yêu là gì ?
Là có một chỗ dựa vững chắc, mỗi khi cảm thấy mệt mỏi chán chường đều có người ấy ở cạnh bên.
Là có đôi bàn tay ủ ấm khi trời lạnh, dịu dàng nắm chặt giữa phố đông người.
Là mỗi sớm mai thức giấc, người đầu tiên nghĩ tới là anh, nhớ chi mà nhớ hoài….
Nhiều thứ để gọi là tình yêu lắm. Nhưng em thích một chút gì đó… thực sự cảm động để gọi là tình yêu thôi.”
Tình yêu cũng giống như một cái cây, cần được vun vén chăm sóc từng ngày để lớn lên, để đơm hoa kết quả. Nếu như cây cần nước và phân bón thì tình yêu lại cần sự ngọt ngào và lãng mạn để lớn lên. Để đối phương cảm nhận được con tim mình, họ tặng nhau những món quà nho nhắn, xinh xinh và đặc biệt là không thể thiếu những chiếc bánh kem tình yêu, gắn liền với từng kỷ niệm của chuỗi ngày hạnh phúc.
Bài viết “Bánh kem tình yêu – câu chuyện của hạnh phúc” sẽ là hành trình của những chiếc bánh kem tình yêu – nhân chứng ngọt ngào đã chứng kiến toàn bộ những gì đã diễn ra trong câu chuyện tình của một đôi tình nhân. Hãy cùng bước vào câu chuyện và bắt đầu cảm nhận nào.

Ngày mới yêu:

BÁNH KEM TÌNH YÊU – CÂU CHUYỆN CỦA HẠNH PHÚC

Chiếc bánh kem tình yêu ngọt ngào, lãng mạn
Ngày ta mới yêu, mọi thứ đều có màu hồng, vô cùng ngọt ngào, vô cùng lãng mạn. Không cần biết trước tương lai sẽ ra sao, chỉ cần hiện tại có nhau thôi là đủ.
Ta tặng nhau chiếc bánh kem màu hồng phấn, màu của yêu thương chớm nở, nhẹ nhàng, quấn quýt. Chưa quá sâu đậm, cuồng nhiệt nhưng đủ để tiếp tục cố gắng, vun vén cho tình yêu ngày một lớn dần.

BÁNH KEM TÌNH YÊU – CÂU CHUYỆN CỦA HẠNH PHÚC

Bánh kem màu xanh da trời, tượng trưng cho hy vọng tương lai
Rồi cả chiếc bánh kem màu xanh da trời trong veo nữa. Đó là màu hy vọng ta gửi đến người. Phía trước dù có bao nhiêu gian nan, cách trở, chỉ cần tin tưởng ở nhau, cùng nắm tay nhau, hai ta sẽ vượt qua tất cả.

Ngày giận dỗi:
Cũng có những lúc ta giận hờn nhau, chẳng ai them nói một lời. Thật lòng chẳng ai muốn như thế chút nào cả. Nhưng biết phải làm sao để mở lời đây? Khó thật.
A!!! May mà vẫn còn có chiếc bánh kem, được rồi, đây chính là lời xin lỗi tốt nhất.

BÁNH KEM TÌNH YÊU – CÂU CHUYỆN CỦA HẠNH PHÚC

Bánh kem tình yêu gửi thay lời xin lỗi
Chiếc bánh mang lời xin lỗi được gửi đi, và nhận lại chính là nụ cười. Thỉnh thoảng giận nhau một chút cũng tốt, để biết không được gặp người ta thì nhớ đến thế nào.

BÁNH KEM TÌNH YÊU – CÂU CHUYỆN CỦA HẠNH PHÚC

Bánh kem socola mang chút ngọt cùng chút đắng cũng là
một lời xin lỗi hữu hiệu dấy
Ta đùa nhau là lần sau nếu lại dỗi hờn thì sẽ tặng nhau chiếc bánh socola thay lời xin lỗi. Chiếc bánh kem socola tình yêu trong ngọt có chút đắng, trong đắng lại có vị ngọt cũng như trong yêu thương có chút giận hờn, sâu trong giận hờn là tràn ngập yêu thương.

Ngày chung đôi:
Một ngày thức giấc chỉ mong vừa mở mắt ra là được thấy người mình yêu trước tiên thôi, ta quyết định dọn về chung một nhà.
Chiếc bánh kem tình yêu được khoác lên màu áo mới trở thành chiếc bánh cưới kiêu sa cùng hai ta bước vào lễ đường.

BÁNH KEM TÌNH YÊU – CÂU CHUYỆN CỦA HẠNH PHÚC

Chiếc bánh cưới kiêu sa – chứng nhân của ngày hôn lễ

Kể từ lúc cùng cằm tay nhau cắt chiếc bánh cưới này thì hai ta sẽ hòa làm một, niềm vui hay nỗi buồn của người này sẽ trở thành một phần cuộc sống của người kia.

BÁNH KEM TÌNH YÊU – CÂU CHUYỆN CỦA HẠNH PHÚC

Bánh cưới ren – chiếc bánh tình yêu gắn kết trọn đời

Kỷ niệm ngọt ngào:
Từ ngày về chung một nhà, ta dàn nhận ra rằng mỗi giây mỗi phút đều không thể thiếu người kia. Chúng ta cùng nhau thực hiện điều mà ngày mới yêu hẹn ước, đó là được cùng già đi với người mình yêu nhất.
Chúng ta cùng chứng kiến con cháu trưởng thành, mỗi đứa đều có cho mình một gia đình nhỏ.
Sau tất cả, điều may mắn nhất vẫn còn ở lại chính là chúng ta vẫn ở bên nhau cùng với chiếc bánh kem tình yêu, gợi nhớ lại từng phút giây hoài niệm.

Cảm ơn người vì đã đến bên ta.

BÁNH KEM TÌNH YÊU – CÂU CHUYỆN CỦA HẠNH PHÚC

Chiếc bánh kem kỹ niệm 25 ngày cưới
Chiếc bánh kem tình yêu vẫn luôn dõi theo hành trình của yêu thương, từng chút từng chút một cũng chưa hề bỏ sót. Hãy giành cho nhau những yêu thương ngọt ngào nhất, như vị của những chiếc bánh kem, hòa quyện trọn vẹn vào nhau như bánh và kem vậy, nhé!!!

Đánh giá
Không chỉ chất lượng bánh Tươi, Ngon mà còn được bình chọn là tiệm bánh có trang trí bánh đẹp nhất. Hãy liên hệ ngay để có chiếc bánh ưng ý dễ thương cho sinh nhật của gia đình và người thân bạn nhé. Hơn 20 vị bánh được yêu thích nhất hiện nay Hơn 2000 mẫu bánh sinh nhật đẹp, lạ, ngộ nghĩnh Được các thương hiệu lớn tin dùng. Cam kết 100% hoàn tiền nếu không hài lòng.

TIỆM BÁNH CHON CHON - VŨNG TÀU