BÁNH KEM NGỘ NGHĨNH – MÓN QUÀ SINH NHẬT ẤN TƯỢNG

BÁNH KEM NGỘ NGHĨNH – MÓN QUÀ
SINH NHẬT ẤN TƯỢNG
Bất kì ai cũng muốn mang đến cho người mình yêu thương niềm vui bất ngờ trong buổi tiệc mừng tuồi mới. Nhưng có một vấn đề thường xuyên gặp phải đó là phải làm gì để có thể tạo ra niềm vui bất ngờ ấy đây?
Nếu bạn đang phân vân không biết phải làm sao để mang đến điều ấn tượng trong ngày sinh nhật của người thân, người yêu, bạn bè, đồng nghiệp,… thì bài viết sau sẽ có thể mang đến cho bạn những gợi ý tuyệt vời đấy.
Những chiếc bánh kem ngộ nghĩnh được giới thiệu trong bài viết chính là lựa chọn hàng đầu giúp bạn để lại ấn tượng khó quên trong lòng người được tặng đấy nhé.
1. Chọn bánh kem theo tuổi:
Những chiếc bánh hình 12 con giáp đầy ngộ nghĩnh vừa giúp tạo ấn tượng đồng thời cũng để người được tặng biết rằng bạn rất quan tâm đến họ, bằng chứng chính là bạn nhớ được con giáp mà họ cầm tinh.

BÁNH KEM NGỘ NGHĨNH – MÓN QUÀ SINH NHẬT ẤN TƯỢNG

Bánh kem ngộ nghĩnh dành cho người tuổi Tuất
Một chiếc bánh kem được biến tấu thành hình ảnh những con vật ngộ nghĩnh chắc chắn sẽ trở thành tâm điểm chú ý của cả bửa tiệc. Và một điều không kém phần quan trọng nữa chính là những chiếc bánh kem ngộ nghĩnh ấy sẽ giúp bộ sưu tập ảnh trên các trang mạng xã hội của bạn thêm đặc sắc.

BÁNH KEM NGỘ NGHĨNH – MÓN QUÀ SINH NHẬT ẤN TƯỢNG

Bánh kem dành cho người tuổi Hợi ngộ nghĩnh

2. Chọn bánh kem theo sở thích đặc biệt:
Ai cũng có những sở thích đặc biệt của riêng mình. Nếu như bạn biết chính xác những sở thích của người ấy thì hãy tạo ra một bất ngờ bằng chiếc bánh kem ngộ nghĩnh mang nét đặc trưng của những điều đó.
Đối tượng bạn muốn tạo ấn tượng có sở thích đặc biệt với nghệ thuật, cuộc sống của họ sẽ mất đi nguồn sáng nếu một ngày không còn âm nhạc… Hãy dành tặng người ấy chiếc bánh kem ngộ nghĩnh có hình ảnh những thứ liên quan đến âm nhạc như đàn, sáo, nốt nhạc, micro,… Không thể nghi ngờ về sự hạnh phúc của họ khi nhận được món quà nhưu thế đâu nhé.

BÁNH KEM NGỘ NGHĨNH – MÓN QUÀ SINH NHẬT ẤN TƯỢNG

Chiếc bánh kem hình cây đàn ngộ nghĩnh dành cho người yêu âm nhạc

Hay nếu người ấy đam mê các nhân vật hoạt hình, hãy tặng họ những chiếc bánh kem được trang trí bằng hình ảnh các nhân vật gắn liền với tuổi thơ như Doraemon, siêu nhân, minion,…

BÁNH KEM NGỘ NGHĨNH – MÓN QUÀ SINH NHẬT ẤN TƯỢNG

Bánh kem Doraemon ngộ nghĩnh

BÁNH KEM NGỘ NGHĨNH – MÓN QUÀ SINH NHẬT ẤN TƯỢNG

Bánh kem ngộ nghĩnh mang hình dáng Minion

Còn nếu người được tặng là một cô nàng mơ mộng, yêu thích những câu chuyện cổ tích, câu chuyện về các nàng công chúa xinh đẹp. Hãy dành riêng cho họ chiếc bánh kem ngộ nghĩnh hình toà lâu đài có các bà tiên, nàng công chúa ngủ trong rừng, nàng Bạch Tuyết và bảy chú lùn, nàng Elsa kiêu sa, nàng tiên cá đáng yêu…họ sẽ rất vui khi bạn hiểu được họ thật sự thích gì đấy.

BÁNH KEM NGỘ NGHĨNH – MÓN QUÀ SINH NHẬT ẤN TƯỢNG

Bánh kem nàng Elsa dành cho những cô nàng mê truyện cổ tích

3. Chọn bánh theo nghề nghiệp:
Người mà bạn muốn tặng quà trong ngày sinh nhật đang học tập hay làm việc ở một lĩnh vực nào đó, hãy tặng họ chiếc bánh kem ngộ nghĩnh thuộc về chuyên ngành mà họ theo đuổi. Chiếc bánh kem ngộ nghĩnh ấy sẽ giúp bạn gửi lời động viên và lời chúc thành công trên con đường sự nghiệp mà họ đang đi.

BÁNH KEM NGỘ NGHĨNH – MÓN QUÀ SINH NHẬT ẤN TƯỢNG

Bánh kem trang trí bằng hình ảnh tiền Đôla – món quà ngộ nghĩnh dành cho làm
việc trong môi trường tiền tệ
Một chiếc bánh kem với điểm nhấn là hình ảnh tờ tiền Đôla chính là món quà được tạo ra dành riêng cho những người trong lĩnh vực tài chính ngân hàng hay kế toán kiểm toán. Áp lực công việc của những người trong ngành này rất cao, đòi hỏi sự tập trung cao độ nhất có thể ở mọi lúc mọi nơi. Chiếc bánh kem ngộ nghĩnh này sẽ giúp họ giải tỏa bớt căng thẳng, tạm thời gác mọi thứ sang một bên để tận hưởng bửa tiệc mừng của mình.

Tương tự, chiếc bánh kem hình dáng một chiếc ô tô sẽ là lựa chọn không thể tuyệt vời hơn dành cho người làm trong ngành kỹ thuật ô tô.

BÁNH KEM NGỘ NGHĨNH – MÓN QUÀ SINH NHẬT ẤN TƯỢNG

Bánh kem hình dánh ô tô ngộ nghĩnh

Trên đây là một vài gợi ý giúp bạn lựa chọn những chiếc bánh kem ngộ nghĩnh dành tặng cho những người mà mình trân quý. Chúc bạn cùng người thân yêu sẽ có một bửa tiệc sinh nhật thật ấm áp và thú vị.

Đánh giá
Không chỉ chất lượng bánh Tươi, Ngon mà còn được bình chọn là tiệm bánh có trang trí bánh đẹp nhất. Hãy liên hệ ngay để có chiếc bánh ưng ý dễ thương cho sinh nhật của gia đình và người thân bạn nhé. Hơn 20 vị bánh được yêu thích nhất hiện nay Hơn 2000 mẫu bánh sinh nhật đẹp, lạ, ngộ nghĩnh Được các thương hiệu lớn tin dùng. Cam kết 100% hoàn tiền nếu không hài lòng.

TIỆM BÁNH CHON CHON - VŨNG TÀU