BẠN BIẾT GÌ VỀ BỘT NGUYÊN CÁM

BẠN BIẾT GÌ VỀ BỘT NGUYÊN CÁM

  • Bột mì nguyên cám là hỗn hợp bột có màu sẫm, được xay từ nguyên hạt lúa mì, khác với bột mì trắng chỉ được xay từ một phần hạt lúa mì. Loại bột này được dùng làm bánh mì đen, bánh mì nguyên cám, sandwich và các sản phẩm bánh có hàm lượng chất xơ cao, rất tốt cho sức khoẻ.💪

  • Không chỉ có thành phần dinh dưỡng cao, bánh mì làm từ bột nguyên cám còn nhiều ưu điểm khác như: chỉ số đường huyết thấp hơn, không gây hại cho người mắc bệnh tiểu đường, không sinh nhiều axít cho máu, không bị nhiễm chất hóa học trong quá trình tẩy trắng bột… Đây còn là loại thực phẩm lý tưởng cho những người muốn giảm cân, giữ cân….👌

 

TIỆM BÁNH CHON CHON
Không chỉ chất lượng bánh Tươi, Ngon mà còn được bình chọn là tiệm bánh có trang trí bánh đẹp nhất.
Hãy liên hệ ngay để có chiếc bánh ưng ý dễ thương cho sinh nhật của gia đình và người thân bạn nhé.
Hơn 20 vị bánh được yêu thích nhất hiện nay
Hơn 2000 mẫu mã đẹp, lạ, ngộ nghĩnh
Được các thương hiệu lớn tin dùng
Cam kết 100% hoàn tiền nếu không hài lòng.
TIỆM BÁNH CHON CHON
5K1 Nguyễn Thái Học, Phường 7, Vũng Tàu
Hotline: Zalo/SMS 0909005300 hoặc 02543701766
Facebook: fb.com/tiembanhchonchon