TIỆM BÁNH SINH NHẬT CỦA BÀ

TIỆM BÁNH SINH NHẬT CỦA BÀ
Đã bao giờ bạn thức dậy với hương thơm ngào ngạt từ bột mì, vị ngọt ngào của kem, hay là những mùi hương quyến rũ của những chiếc bánh mới ra lò chưa? Mình tin sẽ có rất nhiều bạn có thể tưởng tượng ra những điều đó trong đầu. Còn đối với mình, đó là một phần tuổi thơ. Mình luôn nghĩ rằng giả như mình không có những kí ức đó thì sẽ cực kì buồn vì mất đi khoảng thời gian được lớn lên trong tiệm bánh sinh nhật của bà.
Mỗi lần hè đến, mình lại được dịp xách balo lên và trở về quê ngoại. Ba mẹ mình luôn muốn con cái gần ông bà nên mỗi dịp hè mình sẽ lại được đến nhà nội hoặc ngoại. Mình cực thích thú với mỗi lần về thăm ngoại vì một lẽ đơn giản ngoại mình là một thợ làm bánh có tiếng trong vùng, nên mỗi lần về mình lại được ngoại cho thử không biết bao nhiêu vị bánh, tất cả đều ngon và như cuốn mình vào, khiến mình say mê trong từng hương vị.

TIỆM BÁNH SINH NHẬT CỦA BÀ

Bánh sinh nhật là một trong những đam mê thuở bé của mình
Hằng ngày, điều đánh thức mình dậy không phải là tiếng gọi của bà mà chính là những hương thơm quá quyến rũ kia. Những chiếc bánh mới ra lo luôn tỏa ra một vị thơm nồng nàn, kem trang trí bánh thì lại có mùi ngọt ngào như kẹo, còn mùi bột mì thì vẫn giữ nguyên hương thơm giản dị của nó. Không chỉ là hương thơm mà mùi vị của những chiếc bánh cũng khiến mình ngây ngất. Mỗi lần bà sáng tạo ra một công thức làm bánh, mình sẽ lại được thử những chiếc bánh đầu tiên, mình còn nhớ rằng đã có lúc mình ngu ngơ hỏi bà rằng sau này có nghề nếm bánh kem không, mình sẽ chỉ làm nghề đó thôi.

TIỆM BÁNH SINH NHẬT CỦA BÀ

Mỗi chiếc bánh bà làm ra đều có một hương vị đặc trưng
Chính vì nổi tiếng nên tiệm bánh sinh nhật của bà luôn tấp nập khách ra vào. Mình còn nhớ có một lần có một bạn bằng tuổi mình cứ đứng ngắm nghĩa mãi một chiếc bánh sinh nhật, chốc chốc lại quay qua nhìn bà mình rồi lại thôi. Nhận thấy sự hiện diện của cô bạn, bà mình tiến lại gần hỏi thăm thì mới biết bạn ấy muốn mua bánh sinh nhật cho mẹ nhưng lại không có tiền. Bà mình khẽ mỉm cười rồi kêu nhân viên gói chiếc bánh ấy lại đưa cho cô bé kèm một điều kiện là phải ăn thật ngon, phải ăn hết. Cô bạn ấy cười thật tươi rồi chạy đi không quên ngoái đầu lại chào bà. Mình đã chạy lại hỏi bà tại sao bà lại cho cô bạn ấy bánh, bà chỉ nói khi nhìn thấy cô bạn ấy, bà lại nghĩ đến lúc bà còn nhỏ, cũng rất muốn mua để chúc mừng sinh nhật ba mẹ bà nhưng lại không có tiền, chính vì vậy bà quyết tâm trở thành thợ làm bánh, khi bà nhìn cô bạn ấy, bà thấy hình ảnh bà trong đó. Mình bỗng nhận ra có lẽ bà thấy được tình yêu mà cô bạn dành cho mẹ cũng giống như bà năm xưa, nên bà giúp bạn ấy. Mình vẫn luôn tự hào vì có một người bà tốt bụng đến vậy

TIỆM BÁNH SINH NHẬT CỦA BÀ

Tình cảm luôn là điều quan trọng nhất
Tiệm bánh sinh nhật của bà vẫn còn đó, những hương vị cũng vẫn còn đó, mình tự hào vì đã từng lớn lên trong tiệm bánh của bà, được trải qua tuổi thơ ngọt ngào bên những chiếc bánh đặc biệt và cả bên bà- một người thợ làm bánh tuyệt vời.

Đánh giá
Không chỉ chất lượng bánh Tươi, Ngon mà còn được bình chọn là tiệm bánh có trang trí bánh đẹp nhất. Hãy liên hệ ngay để có chiếc bánh ưng ý dễ thương cho sinh nhật của gia đình và người thân bạn nhé. Hơn 20 vị bánh được yêu thích nhất hiện nay Hơn 2000 mẫu bánh sinh nhật đẹp, lạ, ngộ nghĩnh Được các thương hiệu lớn tin dùng. Cam kết 100% hoàn tiền nếu không hài lòng.

TIỆM BÁNH CHON CHON - VŨNG TÀU