NIỀM VUI CỦA MẸ

NIỀM VUI CỦA MẸ
Người ta thường nói con gái là món quà bé bỏng của bố mẹ, người ta cũng nói những bé gái sẽ thân với ba nhiều hơn. Tuy nhiên, mình lại thấy một trường hợp ngoại lệ. Bé con của chị mình lại cực bám mẹ, bé lúc nào cũng đòi mẹ, chỉ cần xa một chút là lại mè nheo. Chị mình vốn là mẫu người con gái khá hiện đại và không khéo trong khoản bếp núc. Nhưng từ khi bé Gạo ra đời, chị bỗng thay đổi hẳn. Chị chăm nấu nướng hơn vì sợ những thức ăn bên ngoài không bổ dưỡng. Nhưng điều làm mình ngạc nhiên nhất là chị tham gia một khóa học làm bánh sinh nhật – bởi từ bé chị đã không thích đồ ngọt.
Kể một chút về chị, chị từ bé đã không ưa ngọt bởi vậy tất cả các loại bánh kem, kẹo chị đều rất ít khi đụng vào. Mình lớn lên và trưởng thành với chị, nhưng chưa bao giờ mình thấy chị ăn bánh kem chứ đừng nói đến việc tự tay làm những chiếc bánh sinh nhật đáng yêu. Những lần sinh nhật chị, ba mẹ biết ý cũng không tổ chức tiệc ngọt như bình thường mà thay vào đó là những món đồ mặn. Chính vì vậy, khi nghe chị nói về việc sẽ đăng kí tham gia một khóa học làm bánh, mình đã hết sức ngạc nhiên và thậm chí không tin đó là sự thật cho đến ngày sinh nhật bé Gạo.

NIỀM VUI CỦA MẸ

Mình chưa bao giờ nghĩ chị sẽ tham gia một khóa học làm bánh

NIỀM VUI CỦA MẸ

….hay sẽ tự tay làm một chiếc bánh sinh nhật như vậy
Trước ngày sinh nhật bé Gạo khoảng một tuần, chị bắt đầu tự làm chiếc bánh kem đầu tiên. Hôm đó mình về nhà khá muộn, bỗng thấy chị đang loay hoay trong bếp với cơ man đồ, nào là bột bánh, kem, trái cây trang trí. Mình chạy lại hỏi thì mới biết chị muốn làm thử xem bánh có ngon không, có cần chỉnh sửa gì không. Chị đã đưa mình hết từ bất ngờ này sang bất ngờ khác vì 7h chị mới đi làm về vậy mà vẫn cố gắng làm thử một lần. Mình tiện quay sang hỏi tại sao chị không mua bánh cho nhanh, cả đỡ cực nữa, chị nói từ khi chị biết có bé Gạo trong bụng, chị đã tự hứa sẽ mang lại những điều tốt đẹp nhất cho bé. Chị muốn sinh nhật đầu tiên này và cả những năm sau của bé nữa, bánh sinh nhật sẽ là do chị làm. Chị bảo chị muốn bé sẽ có một chiếc bánh sinh nhật đáng yêu trong dấu mốc đầu tiên này. Chị muốn hương bị bánh đầu tiên mà bé nếm được là bánh chị làm, chị cũng nói khi chị làm chiếc bánh này, chị muốn dồn hết tâm sức, tinh cảm vào chiếc bánh, để khi bé Gạo nhận được bánh, đó sẽ là chiếc bánh ngọt ngào nhất thế giới và cả vì đó la niềm vui mà chị muốn mang đến cho bé. Mình lặng đi một lát, lắng nghe những tâm sự cỏn con của chị, hiểu được chị yêu bé Gạo đến mức nào, và cả tấm lòng sâu sắc của một người mẹ ẩn nấu trong người chị gái của mình.

NIỀM VUI CỦA MẸ

Sinh nhật đầu tiên của bé lúc nào cũng quan trọng nhất

NIỀM VUI CỦA MẸ

Mình sẽ nhớ mãi ánh mắt của bé Gạo khi thấy chiếc bánh sinh nhật đáng yêu

Với tất cả nỗ lực, chị đã làm thành công chiếc bánh sinh nhật đáng yêu cho bé Gạo. Trong ngày hôm đó, mình nhìn thấy nụ cười ngây thơ của bé Gạo khi đón nhận chiếc bánh kem, mình nhìn thấy cả những giọt nước mắt hạnh phúc của chị khi mất mấy tháng trời để chuẩn bị một sinh nhật cho bé. Và hơn hết mình cảm nhận được, bé Gạo chính là niềm vui của chị, là tình yêu và cả cuộc sống của chị. Có lẽ sau này bé sẽ không thể nhớ khoảng khắc này, nhưng đối với mình mà nói, đó là khoảnh khắc ấm áp và thiêng liêng nhất.

Đánh giá
Không chỉ chất lượng bánh Tươi, Ngon mà còn được bình chọn là tiệm bánh có trang trí bánh đẹp nhất. Hãy liên hệ ngay để có chiếc bánh ưng ý dễ thương cho sinh nhật của gia đình và người thân bạn nhé. Hơn 20 vị bánh được yêu thích nhất hiện nay Hơn 2000 mẫu bánh sinh nhật đẹp, lạ, ngộ nghĩnh Được các thương hiệu lớn tin dùng. Cam kết 100% hoàn tiền nếu không hài lòng.

TIỆM BÁNH CHON CHON - VŨNG TÀU