NHỮNG THUẬN LỢI KHI BẠN ĐẶT BÁNH KEM ONLINE

Đặt bánh kem online là một cách tiết kiệm thời gian và công sức, bạn sẽ không phải tốn quá nhiều thời gian chạy khắp nơi để tìm mua một chiếc bánh ưng ý nữa.

Cách đây vài năm, vào những dịp đặc biệt như sinh nhật, họp mặt hoặc các ngày lễ đặc biệt, chúng ta thường chạy khắp nơi để tìm một cửa hàng bánh kem uy tín chất lượng để đặt bánh. Tuy nhiên, việc này sẽ làm tốn rất nhiều thời gian quí báu và công sức của bạn. Chính vì vậy, không chỉ riêng gì bánh kem mà các thương hiệu thuộc nhiều lĩnh vực khác cũng đã dần dần chuyển sang cách thức đặt hàng online.

Cách thức đặt hàng online
Cách thức đặt hàng online

Riêng về bánh kem, nhờ vào hình thức đặt hàng online này, bạn sẽ có ngay một chiếc bánh vô cùng ưng ý chỉ sau một cú click chuột đơn giản.

Rất nhiều khách hàng tỏ ra lo lắng vì sợ rằng đặt bánh kem online thì mẫu mã và hương vị bánh sẽ không như mong đợi. Vì vậy, khách hàng nên tìm một số các cửa hàng bánh kem có uy tín và chất lượng nhất bằng cách xem qua website và sản phẩm của những cửa hàng đó.

Đặt bánh kem online
Đặt bánh kem online

Hiện nay, có một số các cửa hàng bánh đang đẩy mạnh hình thức marketing online, bạn chỉ cần tương tác với nhân viên chăm sóc khách hàng để tìm hiểu thêm một số thông tin cần biết bằng điện thoại hoặc thông qua các trang mạng xã hội như facebook, zalo,… để được tư vấn một cách tận tình nhất.

Gợi ý cho những khách hàng muốn đặt bánh kem online ở TP.HCM, bạn có thể truy cập vào website của Chon Chon Cake, đây là một trong những cửa hàng bánh kem đầu tiên ở Việt Nam đánh mạnh vào marketing online. Bạn có thể xem thông tin các sản phẩm trên website và điện thoại trực tiếp đến cửa hàng để được nhân viên chăm sóc khách hàng tư vấn miễn phí. Được biết bánh của cửa hàng này rất là ngon và có uy tín trong lĩnh vực làm bánh nhiều năm nay hơn nữa nhân viên tư vấn rất nhiệt tình và dễ thương.

Không gian Tiệm Bánh Chon Chon
Không gian Tiệm Bánh Chon Chon

Ngoài ra, một số cửa hàng bánh khác như Tour Les Jour, ABC, Paris Baguaette,… cũng có hình thức đặt bánh kem theo yêu cầu thông qua facebook, tuy nhiên lại không có nhiều hình ảnh và thông tin bánh cụ thể, đây sẽ là một khó khăn cho bạn khi muốn đặt bánh kem online ở các cửa hàng này.

Với xã hội hiện đại như ngày nay, việc đặt bánh online là rất cần thiết và thuận lợi, giúp bạn tiết kiệm được thời gian và công sức mà vẫn có được một chiếc bánh như ý muốn. Hơn nữa, bằng hình thức đặt hàng online này bạn sẽ được giao bánh tận nơi với chi phí giao hàng thấp. Đặc biệt, bạn có thể bí mật đặt bánh gửi tặng cho người thân để mang đến cho họ sự bất ngờ. Quá tiện lợi mà đúng không nào. Hãy bắt đầu mua bánh kem online ngay từ hôm nay bạn nhé !

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *