Hình ảnh

Độc đáo , sáng tạo

Không chỉ là bánh kem mà còn là tác phẩm nghệ thuật

Giới thiệu

Vào những dịp đặc biệt, bạn muốn có những chiếc bánh kem dành tặng riêng cho những người thân yêu trong gia đình để gởi vào đó những lời yêu thương nhất.

Chiếc bánh được làm ra là cả một nghệ thuật mà người làm bánh với trí tưởng tượng phong phú đã tạo nên những chiếc bánh gắn với nhiều hình ảnh thật bắt mắt, hấp dẫn khách hàng đủ mọi lứa tuổi. Với bàn tay khéo léo và lòng yêu nghề của người thợ làm bánh, những chiếc bánh cưới, bánh sinh nhật hoặc bánh các ngày lễ…. luôn mang một thông điệp riêng và thể hiện được tấm lòng, tình cảm của người tặng bánh.

Điều đặc biệt là Bánh Kem Chon Chon luôn tạo ra những chiếc bánh theo yêu cầu và sở thích riêng của quý khách và không ngừng sáng tạo và cho ra những mẫu bánh mới theo xu hướng phát triển của nét đẹp hiện đại kết hợp truyền thống với nhiều kiểu bánh mang những nét đẹp khác nhau. Những sản phẩm bánh ngọt được sản xuất theo công nghệ thủ công truyền thống luôn đảm bảo về vệ sinh cũng như chất lượng…

Quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng những sản phẩm bánh ngọt tại cửa hàng . Hàng năm cứ vào dịp Tết Trung thu, Bánh Kem Chon Chon lại cho ra sản phẩm bánh nướng bánh dẻo truyền thống. Với nhiều mẫu mã đa dạng, nhiều cách thể hiện sinh động, với chất luợng thơm ngon, sản phẩm luôn luôn mới do đuợc sản xuất tại chỗ và tuyệt đối không sử dụng chất bảo quản .

Bánh Kem Chon Chon đã đuợc người tiêu dùng nhiều năm tín nhiệm. Riêng lĩnh vực bánh kem trang trí, hay bánh nướng dành cho lứa tuổi học sinh, sinh viên làm bữa điểm tâm hay tặng bạn bè…thì rất đa dạng, có những loại bánh kem, bánh nướng chỉ nhỏ xinh xắn nằm gọn trong lòng bàn tay với giá cả phải chăng phù hợp với mọi lứa tuổi!

Bánh Kem Chon Chon hoàn hảo về dịch vụ, hợp lý về giá cả và đảm bảo vệ chất lượng sẽ giúp bạn nhắn gửi thông điệp và nguyện vọng của bạn qua chiếc bánh thân thương.

Giao hàng tận nơi cho quý khách hàng khi có yêu cầu Bánh Kem Chon Chon rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

VTV 9 NÓI VỀ BÁNH KEM CHON CHON